Thứ Bảy, 28/05/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Nguyễn Khắc Như, Ủy viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng cánh Tây huyện Hòa Vang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên xã Hòa Nhơn

21/06/2018
Đồng chí Nguyễn Khắc Như, Ủy viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng cánh Tây huyện Hòa Vang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên xã Hòa Nhơn
 
Là một trong những gương sáng thanh niên tiêu biểu của phong trào đoàn kết tập hợp thanh niên, tiên phong trong các hoạt động tình nguyện trên địa bàn huyện với nhiều cách làm mới lạ, sáng tạo và hiệu quả.
Trong suốt quá trình cống hiến của mình, với vai trò là một Bí thư Chi đoàn, là Chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng xã Hòa Nhơn, đồng chí Như đã vận dụng tất cả sự năng nổ, nhiệt huyết của tuổi trẻ cho phong trào thanh niên của xã, của huyện. Với những việc làm cụ thể như: vận động thanh niên trong địa bàn xã, hỗ trợ giám sát kỹ thuật, chung tay cùng bà con nhân dân và cùng các đơn vị như về làm dân vận tại xã Hoà Nhơn xây dựng và làm mới hơn 13km đường bê tông kiệt xóm. Vận động thanh niên chung tay cùng Huyện Đoàn Hoà Vang tham gia dân vận ở các xã như: Hoà Ninh, Hoà Phước, Hoà Khương, Hoà Nhơn..Vận động thanh niên chung tay cùng Đoàn Khối Các Cơ Quan Thành Phố và đoàn công ty điện chiếu sáng Đà Nẵng, phóng tuyến, kéo dây bắt 46 bóng đèn chiếu sáng với chiều dài hơn 1700m tại thôn Trước Đông. Từ nguồn sáng này, tiếp tục vận động nguồn lực trong nhân dân nhân rộng mô hình điện chiếu sáng, trồng 15 trụ, bắt 34 bóng đèn ở tổ 1 và tổ 4 thôn Trước Đông với chiều dài hơn 1300m, với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng .
Trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, Như đã tham gia và xây dựng hơn 200 sự kiện như: văn hoá văn nghệ, thể thao, hội trại, hội thi, ngày hội, trại bay, hành quân về nguồn, tết trung thu, lễ đón giao thừa, lễ gặp mặt cuối năm, lẽ hội bài chùa, sinh nhật đoàn viên…vv. Trong đó với vai trò là chủ nhiệm câu lạc bộ kỉ năng, Như đã kết nối nhiều chương trình giao lưu với các đơn vị về làm công tác dân vận, các câu lạc bộ đội nhóm trên địa bàn thành phố, các xã bạn trên địa bàn huyện Hoà Vang như: trại huấn luyện kỉ năng, hội trại , văn hoá văn nghệ, trò chơi lớn, đồng diễn semaphore…

Hằng năm, Như đã cùng Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức cắt tóc miến phí cho trẻ em nghèo , dạy học kèm miễn phí, bán tăm tre , bán hoa tết lấy tiền để giúp đỡ cho trẻ em nghèo, người khuyết tật, người già đau ốm tại địa phương với số tiền hơn 7 triệu đồng. Năm2016 phối hợp cùng câu lạc bộ từ thiện Phát Tâm Đức tổ chức chương trình văn nghệ chắp cánh ước mơ, tặng 117 suất quà sách vởcho học sinh thôn Trước Đông trị giá 33 triệu đồng.
Thành tích cá nhân và tập thể Chi đoàn thôn Trước Đông đã đạt được
* Thành tích cá nhân .
Giải thưởng Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi năm 2016 của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành Phố
Giấy khen của giám đốc công an thành phố Đà Nẵng tặng năm 2014 vì đã có thành tích xuất sắc trong việc toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
Giấy khen của Bí thư huyện uỷ Hoà Vang tặng năm 2016, Bí thư đảng xã Hoà Nhơn năm 2016, vì đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016.
Giấy khen của bí thư Huyện Đoàn Hoà Vang tặng năm 2015, 2016 vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh thiếu nhi .
Giấy khen của Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Hoà Nhơn tặng năm 2014 , 2015 , 2016 , vì đã có thành tích trong hoạt động tháng 3 , hoạt động hè , phong trào thanh thiếu nhi và hoàn thành xuất sắc chủ đề năm văn hoá văn minh đô thị .
* Thành tích tập thể
Giải thưởng chi đoàn tiên tiến cấp huyện năm 2015
Giấy khen của bí thư huyện đoàn Hoà Vang năm 2016 vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh thiếu nhi .
Giấy khen của chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Hoà Nhơn năm 2013 , 2014 , 2015 , vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh thiếu nhi.
Giấy khen của chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện Hoà Vang năm 2016 tặng đội thanh niên tình nguyện xã Hoà Nhơn.
Giấy khen của chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Hoà Nhơn năm 2016 tặng câu lạc bộ kỉ năng thanh niên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ .
Giấy khen của ban chỉ đạo hoạt động hè 2017 tặng câu lạc bộ kỉ năng thanh niên đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè
Bài viết cùng danh mục
 Tuyên dương 291 “Sinh viên 5 tốt” và 109 “Sao Tháng Giêng”
06/01/2022
Tối 5-1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; tuyên dương sinh viên 5 tốt, tập thể sinh viên 5 tốt...
Tuyên dương 86 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021
28/12/2021
Ngày 26/12, tại Hà Nội, TƯ Hội LHTN Việt Nam, TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.
Những gương mặt giới trẻ tình nguyện chống dịch, truyền cảm hứng sống đẹp trong năm qua
26/12/2021
Trải qua các đợt dịch COVID-19, nhiều bạn trẻ khắp các tỉnh, thành, đặc biệt là sinh viên ngành Y, dược... đã hăng hái lên đường tham gia chống dịch tại các điểm nóng ở Hà Nội, Bắc Giang, Bình Dương,...
Nghị lực của nữ sinh
16/12/2021
Sinh ra chỉ có một bàn tay nhưng Nguyễn Thị Thủy Tiên luôn nỗ lực để thực hiện ước mơ trở thành sinh viên và dùng "một tay" viết câu chuyện nghị lực, lòng nhân ái cho riêng mình.
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh