Thứ Bảy, 08/10/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tư vấn kỹ năng hội nhập cho đoàn viên thanh niên

21/05/2019

Nhằm nâng cao năng lực và kiến thức hội nhập cho ĐVTN, đồng thời thông tin đến ĐVTN về những những thuận lợi, thời cơ và thách thức, khó khăn của Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, Ngày 20/5/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức chương trình tư vấn kỹ năng hội nhập cho ĐVTN năm 2019. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn, thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Ông Ích Khiêm.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên của Huyện Đoàn đã tư vấn những kỹ năng cần thiết để Đoàn viên thanh niên tự tin hội nhập như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình,…đặc biệt nhấn mạnh đến việc các bạn phải tự trau dồi cho mình kiến thức về ngoại ngữ, tin học, cần có bản lĩnh, sự tự tin khi hội nhập. Bên cạnh đó báo cáo viên đã trao đổi và phổ biến những kiến thức cơ bản cho ĐVTN về đường lối đối ngoại của Đảng và chính sách Nhà nước trong giai đoạn hiện nay; vai trò của thanh niên đối với công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới của đất nước; định hướng các giải pháp hội nhập quốc tế cho đoàn viên, thanh niên.

Buổi tư vấn diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi và thu hút các bạn trẻ quan tâm, qua đó nhiều bạn đã mạnh dạn đặt các câu hỏi để nói lên những trăn trở, suy nghĩ của mình đối với các kỹ năng hạn chế của bản thân và ĐVTN nói chung hiện nay, cũng như đặt vấn đề đối với tình hình hội nhập của đất nước ta.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cũng như giúp ĐVTN chủ động, tự tin hơn trong quá trình hội nhập quốc tế.
Bài viết cùng danh mục
TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022
18/09/2022
Ngày 18 tháng 9 năm 2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Tuyên dương học sinh 3 tốt cấp huyện năm học 2021-2022 cho 11 bạn học sinh đến từ 3 trường THPT trên địa bàn huyện Hòa Vang.
TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP KỶ LUẬT TÍCH CỰC, CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN
11/09/2022
Sáng 11/9/2022, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện phối hợp với Trung tâm công tác xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn phương pháp kỷ luật tích cực, chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em và thanh...
PHÁT ĐỘNG VÀ RA QUÂN TRIỂN KHAI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ OA ZALO HOÀ VANG
11/09/2022
Sáng 11/9/2022 tại UBND xã Hoà Châu, Huyện Đoàn Hoà Vang tổ chức Chương trình phát động và ra quân triển khai trang thông tin điện tử OA Zalo Hoà Vang với sự tham gia của gần 200 bạn ĐVTN
CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2022
09/09/2022
Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, ngập tràn yêu thương, Chiều ngày 8/9, tại Hội trường UBND xã Hòa Nhơn, Đoàn Thanh niên - Hội đồng đội huyện Hòa Vang phối hợp với Ngân Hàng...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh