Thứ Ba, 23/04/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

HÒA TIẾN: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”

20/08/2022
Sáng ngày 20/8/2022 Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng uỷ xã Hoà Tiến đã tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu Nghị quyết số 04-NQ/HU ngày 18 tháng 10 năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện (khóa XVII) về tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác thanh niên huyện Hoà Vang giai đoạn 2021 – 2025 và sau năm 2025”. Và các bài học lý luận chính trị (sửa đổi) cho Đoàn viên thanh niên. Tại Hội thi, 65 thí sinh đến từ các Chi đoàn trực thuộc đã cùng tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức và nắm được những vấn đề cơ bản của các bài học lý luận chính trị (sửa đổi) đặc biệt là những mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết số 04-NQ/HU của Huyện ủy Hoà Vang.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Có thể khẳng định Nghị quyết số 04-NQ/HU của Huyện ủy Hòa Vang được ban hành thể hiện sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Vang đối với công tác thanh niên trên địa bàn huyện; là cơ sở để Đoàn các xã tiếp tục phấn đấu, phát triển đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua gần 02 năm triển khai, Nghị quyết số 04-NQ/HU đã được Ban Chấp hành Đoàn xã cụ thể hóa trong từng chỉ tiêu, phương hướng của Chương trình công tác, chương trình hành động trong Nghị quyết Đại hội Đoàn xã lần thứ XVII.
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Thông qua Hội thi đã tìm ra được thí sinh đạt giải nhất cá nhân là đoàn viên Đặng Thị Diệu Vy các giải toàn đoàn thuộc về các đơn vị: Giải nhất thuộc về thôn Thạch Bồ, giải nhì thuộc về đơn vị thôn Lệ Sơn Nam và giải ba thuộc về đơn vị thôn Yến Nê 1. Đây cũng là hoạt động đổi mới cách thức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên giúp các bạn có thêm nhiều sân chơi bổ ít./.
Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN XÃ HÒA NINH HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH
23/10/2023
ĐOÀN XÃ HOÀ NINH TIẾP TỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ NHÂN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 1,2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
ĐOÀN XÃ HÒA PHÚ TIẾP TỤC RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐINH DANH
11/10/2023
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1303/KHLT-CAH-ĐTN ngày 30/6/2023 giữa Huyện Đoàn Hòa Vang với Công an Huyện về đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử...
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh