Thứ Tư, 05/10/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

HÒA TIẾN: HỘI TRẠI “TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG” NĂM 2022

28/07/2022
Đạo lý truyền thống tốt đẹp nghìn đời của dân tộc Việt Nam luôn được chú trọng “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, 75 năm qua rất nhiều phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công… luôn được cấp uỷ Đảng, chính quyền và toàn xã hội trên địa bàn xã Hoà Tiến quan tâm.
Nằm trong những chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/1947-27/7/2022), được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Hoà Tiến, sáng ngày 26/7/2022 UBND, UBMT TQ Việt Nam và Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB và Đoàn thanh niên xã Hoà Tiến tổ chức Hội trại “Tiếp lửa truyền thống”.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Hội trại “Tiếp lửa truyền thống” diễn ra trong 2 ngày từ ngày 26-27/7/2022 thu hút hơn 1.200 trại sinh là những cán bộ, Hội viên, đoàn viên, thanh niên đến từ 12 thôn và 01 tiểu trại liên quân thuộc chi đoàn của 5 trường và Ban chỉ huy quân sự, Công an xã tham gia.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời
Ban quản trại đánh giá rất cao ý thức trách nhiệm của các đơn vị tham gia trại, Vai trò lãnh đạo của các chi ủy, sự vào cuộc đồng bộ, nhịp nhàng của cả hệ thống chính trị các thôn cũng như sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị trại liên quân đã tạo nên sức mạnh đoàn kết; từ đó đã có sự tập trung đầu tư, chuẩn bị rất chu đáo cho các nội dung thi.
Dẫu cho điều kiện mọi mặt của các đơn vị còn khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nắng nóng khắc nghiệt ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cũng như việc tổ chức tham gia các nội dung thi tại trại. Nhưng bằng tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao của những ngày tháng 7 lịch sử; các đơn vị và từng trại sinh đã khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, cùng với Ban tổ chức hoàn thành tất cả những nội dung thi đua mà kế hoạch Hội trại đề ra; đặc biệt tại đêm thi văn nghệ “VANG MÃI BẢN HÙNG CA”, đã có hàng ngàn người dân đến tham quan, cổ vũ, và thưởng thức chương trình nghệ thuật; đây là niềm vui lớn nhất mà chúng ta đã cùng mang lại trong những ngày trại vừa qua. Thành tích của các đơn vị đạt được ở các nội dung thi và thành công của Hội trại là những lẳng hoa tươi thắm nhất, nhiều ý nghĩa nhất kính dâng lên hương hồn các liệt sĩ.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời
Và để động viên cho tinh thần thi đua hưởng ứng của các đơn vị, Ban tổ chức Hội trại quyết định hỗ trợ cho mỗi tiểu trại một triệu đồng; số tiền này không lớn, nhưng chúng tôi tin tưởng đây sẽ là nguồn cổ vũ mang nhiều ý nghĩa.
Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Hội trại với nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt trong 2 ngày; với sự nổ lực, đoàn kết - 13 tiểu trại đã góp phần thành công chung, đem lại nhiều kết quả cao.
GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN: Đơn vị thôn LỆ SƠN BẮC.
GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN: Đơn vị thôn YẾN NÊ 1; YẾN NÊ 2.
GIẢI BA TOÀN ĐOÀN: Đơn vị thôn La Bông, Lệ Sơn Nam; Dương Sơn.
CÁC GIẢI KHÁC GỒM:
Cổng trại: Nhất là đơn vị Yến Nê 1; Nhì là đơn vị Dương Sơn; Lệ Sơn Bắc; giải ba là đơn vị An Trạch; Yến Nê 2; La Bông.
Văn Nghệ: Nhất là đơn vị La Bông; Nhì là đơn vị Liên quân; Lệ Sơn 2; giải 3 là đơn vị Yến Nê 2, Bắc AN ; Dương Sơn.
Và một số giải nằm trong chuỗi hoạt động trại như Múa hát tập thể; Trò chơi nhỏ; Khoảnh khắc đẹp; Trò chơi lớn; Kỷ luật trại; Dân vũ; Hoá trang; Phát thanh; Đồng diễn dân vũ …đã góp phần thành công chung trong hội trại..
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội trại “Tiếp lửa truyền thống” trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hoà Tiến đã quan tâm, lãnh đạo, định hướng kịp thời trong việc xây dựng kế hoạch, nội dung hoạt động của Hội trại. Cảm ơn UBND xã, lực lượng công an, xã đội và các ban, ngành của xã đã hỗ trợ nhiều mặt, tạo điều kiện để chúng tôi tổ chức thành công Hội trại.
Xin chân thành cảm ơn anh Đặng Văn Thọ huấn luyện viên cấp 1 quốc gia cùng với các anh chị em trong đội kỹ năng đã sắp xếp thời gian về tham gia Ban quản trại, trực tiếp giúp Ban quản trại tổ chức, điều hành thành công các nội dung thi đua, góp phần cho Hội trại thành công tốt đẹp.
Bài viết cùng danh mục
HÒA PHƯỚC: TỔNG RA QUÂN HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ OA ZALO UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN HOÀ VANG
18/09/2022
Nhằm kịp thời nắm bắt xu hướng và nhu cầu của người dân. Tháng 7/2022, UBND huyện đã cho ra mắt trang Thông tin điện tử của UBND huyện Hoà Vang trên nền tảng Zalo, gọi tắt là “OA Zalo UBND huyện Hòa...
HÒA TIẾN: TRIỂN KHAI RA QUÂN HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TRUY CẬP QUÉT MÃ QR KÊNH ZALO OA “CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA” VÀ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ OA ZALO HOÀ VANG 
18/09/2022
Sáng ngày 18/9/2022 UBND và Đoàn Thanh niên xã Hoà Tiến tổ chức triển khai ra quân hướng dẫn người dân nhấn quan tâm kênh Zalo Oa “ chuyển đổi số quốc gia “ và trang thông tin điện tử Oa Zalo Hoà Vang...
HÒA TIẾN: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG”
11/09/2022
Trong không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước vui Tết Trung thu, Tối ngày 10/9/2022 vừa qua Đoàn Thanh niên, Hội Đồng Đội xã Hoà Tiến phối hợp với Đội Tiền Phong trực thuộc Đoàn trường Đại học kinh...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh