Thứ Hai, 25/09/2023

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Tiến: Hội thi kỹ năng 2019

01/07/2019
Nằm trong chuỗi hoạt động sôi động mùa hè cùng với Đoàn viên thanh niên trên đại bàn huyện Hòa Vang. Được sự cho phép của BTV Đảng ủy xã Hòa Tiến, BTV huyện Đoàn Hòa Vang.

Thực hiện kế hoạch số 37 – KH/ĐTN ngày 30 tháng 6 năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn xã Hòa Tiến về việc tổ chức Hội thi kỹ năng thanh niên năm 2019, nhằm tìm kiếm những thủ lĩnh thanh niên thật sự tài năng bổ sung cho CLB kỹ năng của xã cũng như bồi dưỡng nâng cao kiến thức về kỹ năng Đoàn – Hội cho Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Ngày 30 tháng 6 năm 2019 vừa qua, BCH Đoàn xã Hòa Tiến đã tổ chức thành công chương trình Hội thi kỹ năng thanh niên xã, về dự chương trình khai mạc Hội thi có Đồng chí Nguyễn Thị Giang Thủy – HUV; Bí thư huyện Đoàn Hòa Vang cùng với sự tham gia của hơn 70 bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn xã đã về tham gia với Hội thi năm nay. Ban giám khảo hội thi là các an chị trong Ban chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng xã.

Hội thi đã diễn ra xuyên xuốt trong thời gian một ngày với nhiều nội dung thi gồm các phần thi: Lý thuyết về kiến thức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội LHTN Việt Nam; lịch sử - địa lý Việt Nam; lịch sử, Văn hóa, Kinh tế - Xã hội của địa phương, mật thư, semaphor, mose, gút dây, múa hát tập thể, dân vũ, thực hành nghi thức hội, kỹ năng quảng trò trò chơi nhỏ… và hơn hết là phần thi thuyết trình với những câu hỏi liên quan đến công tác Đoàn – Hội, kinh tế, văn hóa, xã hội… đã được các thí sinh trong top 10 trả lời một cách rất tốt, Ngoài những nội dung thi chính thức, Hội thi cũng có thêm những chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí sôi động cho hội thi.

Kết thúc Hội thi đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất năm nay với giải nhất thuộc về Đoàn viên Võ Tiểu Cầm chi Đoàn thôn Dương Sơn, giải nhì là Đoàn viên Đặng Thị Ánh Hồng chi Đoàn thôn Thạch Bồ, giải ba thuộc về Đoàn viên Nguyễn Văn Bình chi Đoàn thôn Lệ Sơn Nam. Các giải khuyến khích thuộc về Nguyễn Văn Lộc, Trần Đình Chí, Đặng Phú Thương, Nguyễn Minh Công, Nguyễn Thị Thúy Nga, Nguyễn Thị Mỹ Dung.

Các giải toàn đoàn: Giải nhất thuộc về chi Đoàn thôn An Trạch, giải nhì thuộc về chi Đoàn thôn Thạch Bồ và giải ba thuộc về chi Đoàn thôn Lệ Sơn Nam. Trên hết Hội thi là ngày Hội để cho các bạn Đoàn viên tham gia học hỏi kinh nghiệm, giao lưu với nhau nhằm tăng thêm tình Đoàn kết của các bạn đoàn viên thanh niên và các chi Đoàn trên địa bàn xã. Thay mặt ban tổ chức Hội thi xin chúc mừng tất cả các bạn đoàn viên đã hoàn thành tốt nhất các nội dung của Hội thi và các bạn đều là những người chiến thắng./.
Bài viết cùng danh mục
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
ĐOÀN XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN
03/01/2023
Thực hiện Kế hoạch số 11 KH/UBH của Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Vang ngày 19/11/2022 về tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022 và chương trình Xuân tình nguyện năm 2023. Sáng ngày...
 Đoàn trường THPT Ông Ích Khiêm đã triển khai diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”
23/12/2022
Nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên trau dồi kỹ năng sống; giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, định hướng cho đoàn viên, thanh niên hướng tới các giá trị cao đẹp, sống có lý tưởng chính trị...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh