Thứ Ba, 23/04/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Tiến: Chương trình tình nguyện "Thắp sáng nụ cười vùng cao"

31/07/2019
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019. Nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng cao, vùng biên giới của tổ quốc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có điều kiện tiếp bước đến trường.

Ngày 30 tháng 7 năm 2019 vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Hội CCB, Hội LHPN, Ban Công an và Hội người cao tuổi xã Hòa Tiến đã tổ chức chương trình tình nguyện "Thắp sáng nụ cười vùng cao", đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em nghèo biên cương tại xã Tr"Hy huyện tây giang tỉnh Quảng Nam.

Vượt qua đoạn đường hơn 120 Km đoàn tình nguyện xã Hòa Tiến đã đến thăm và tặng 50 xuất quà trị giá hơn 25 triệu đồng cho các em học sinh và bà con đồng bào xã Tr"Hy. Dù đường từ nhà đến trụ sở xã Tr"Hy rất xa nhưng nhìn những nụ cười trên khuôn mặt các em nhỏ, và bà con nơi đây mà chúng tôi thêm ấm lòng, đến đây rồi mới cảm nhận rằng cuộc sống nơi đây còn nhiều khó khăn, cần sự chia sẻ chung tay góp sức của cộng đồng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa mang đậm tính nhân văn của thể hiện được tinh thần “Lá lành đùm lá rách” qua chương trình này chúng tôi tha thiết mong được sự đồng hành của các mạnh thường quân trên địa bàn xã, để cùng với tổ chức hệ thống chính trị của địa phương thực hiện được nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, không chỉ cho các đồng bào vùng cao mà còn cho những người dân trên địa bàn xã hiện nay vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn khác đang chờ xã hội chung tay giúp đỡ.

Qua chương trình chúng tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo BTV huyện Đoàn Hòa Vang, lãnh đạo UBND xã Hòa Tiến đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện được chương trình đầy ý nghĩa này, xin cảm ơn các mạnh thường quân đã đồng hành và chia sẽ với chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện chương trình này bằng những món quà về vật chất cũng như tinh thần để đoàn chúng tôi thực hiện thành công chương trình này./.

 
Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN XÃ HÒA NINH HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH
23/10/2023
ĐOÀN XÃ HOÀ NINH TIẾP TỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ NHÂN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 1,2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
ĐOÀN XÃ HÒA PHÚ TIẾP TỤC RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐINH DANH
11/10/2023
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1303/KHLT-CAH-ĐTN ngày 30/6/2023 giữa Huyện Đoàn Hòa Vang với Công an Huyện về đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử...
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh