Thứ Năm, 28/09/2023

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Sơn: Chung tay tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra

11/02/2020

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút Corona gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp, những ngày qua tuổi trẻ xã Hòa Sơn đã cố gắng phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Là địa bàn giáp ranh với KCN Hòa Khánh, tập trung chủ yếu là lực lượng công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp khu công nghiệp Hòa Khánh, chợ Hòa Sơn, chợ An Ngãi Đông, học sinh các trường học và nhân dân các thôn. Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp; những ngày qua, đoàn thanh niên xã đã chung tay tạo hiệu ứng tích cực trong việc nâng cao ý thức của người dân cùng chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Đó là cấp gần 1.000 khẩu trang y tế miễn phí và 2.000 tờ rơi cho các tiểu thương ở các chợ và người đi đường.

Sáng ngày 06/2, đoàn thanh niên xã đã chia làm 4 điểm tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch virus Corona tại cổng UBND xã, chợ Hòa Sơn, Chợ An Ngãi Đông, đèn xanh đèn đỏ An Ngãi Đông, nơi có khá đông người qua lại.

Người dân rất phấn khởi vì được nhận khẩu trang y tế miễn phí và được các bạn đoàn viên thanh niên phường hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách để phòng bệnh corona, việc làm thiết thực ý nghĩa này  của đoàn thanh niên xã sẽ góp phần nâng cao hơn ý thức phòng bệnh, bảo vệ sức khoẻ.
 
Bài viết cùng danh mục
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
ĐOÀN XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN
03/01/2023
Thực hiện Kế hoạch số 11 KH/UBH của Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Vang ngày 19/11/2022 về tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022 và chương trình Xuân tình nguyện năm 2023. Sáng ngày...
 Đoàn trường THPT Ông Ích Khiêm đã triển khai diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”
23/12/2022
Nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên trau dồi kỹ năng sống; giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, định hướng cho đoàn viên, thanh niên hướng tới các giá trị cao đẹp, sống có lý tưởng chính trị...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh