Thứ Ba, 23/04/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

HÒA NHƠN: TỔNG KẾT TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT "NGÀY TÔI VÀO ĐẢNG - ĐẢNG TRONG TIM TÔI"

14/05/2020

    Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020, triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm " Tuổi trẻ Hòa Nhơn tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2020). BTV Đoàn xã Hòa Nhơn triển khai kế hoạch số 37 -KH/ĐTN ngày 30/01/2020 về tổ chức cuộc thi viết "Ngày tôi vào Đảng - Đảng trong tim tôi". Thời gian phát động và nhận bài dự thì là từ ngày 03/02 đến hết ngày 20/3/2020, sau quá trình triển khai BTC đã nhận được 57 bài dự thi của 57 bạn ĐVTN đến từ các Chi đoàn, Chi hội, CLB đội nhóm trên địa bàn xã.

    Với những bài viết về chủ đề " Ngày tôi vào Đảng", hầu hết các đồng chí đã gợi lại những kỉ niệm, những cảm xúc tự hào, niềm vinh dự của bản thân khi các đồng chí vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay trong buổi lễ kết nạp; hay các đồng chí sẽ gợi lại những kỉ niệm trong quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân để trở thành một người Đảng viên. Cảm xúc, sự nhìn nhận của các đồng chí khi góp sức mình vào quá trình phát triển và tiếp nối lịch sử Đảng ta.

    Với những bài viết về chủ đề " Đảng trong tim tôi", các bạn ĐVTN đã nêu bật lên được những cảm nghĩ, niềm tự hào của bản thân trong việc phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng và những cảm nghĩ, nhìn nhận của bản thân về Đảng ta qua 90 năm thành lập và trưởng thành. 

Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 -19/5/2020), tối ngày 13/5/2020 tại hội trường UBND xã Hòa Nhơn, Đoàn xã đã tổ chức chương trình tổng kết vào trao giải cuộc thi viết “Ngày tôi vào đảng – Đảng trong tim tôi”. Với 57 bài dự thi gửi về, Ban giám khảo cuộc thi đã chấm chọn ra 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích và 01 giải cho tập thể có nhiều thí sinh tham gia nhất. Giải nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Đoàn viên Chi đoàn trường Mầm Non. Giải nhì thuộc về đồng chí Đinh Thị Bích Ngân – PBT Chi đoàn trường Phạm Văn Đồng. Giải ba thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – PBT Chi đoàn Thạch Nham Tây và đồng chí Phan Thị Bích Thảo – Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học 2. 04 giải khuyến khích thuộc về các đồng chí Phạm Lê Kim Thành – Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học 1, đồng chí Nguyễn Thị Diễm – PBT Chi đoàn Phước Thái, đồng chí Trương Thị Thúy Vân – PBT Chi đoàn Hòa Khương Đông, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thạnh – PBT Chi đoàn Phước Hưng.Chi đoàn trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn là đơn vị nhận giải cho tập thể có nhiều thí sinh tham gia nhất.

     Hi vọng sau cuộc thi, các bạn ĐVTN là Đảng viên trẻ nói riêng và các bạn là ĐVTN trên toàn địa bàn nói chung sẽ luôn phát huy tinh thần, sức trẻ của mình để cùng chia sẻ những hình ảnh đẹp, những ý nghĩa của tổ chức Đoàn, tổ chức Đảng đến đông đảo người dân và toàn xã hội.

Hồng Tuyết – Đoàn xã Hòa Nhơn

Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN XÃ HÒA NINH HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH
23/10/2023
ĐOÀN XÃ HOÀ NINH TIẾP TỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ NHÂN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 1,2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
ĐOÀN XÃ HÒA PHÚ TIẾP TỤC RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐINH DANH
11/10/2023
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1303/KHLT-CAH-ĐTN ngày 30/6/2023 giữa Huyện Đoàn Hòa Vang với Công an Huyện về đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử...
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh