Thứ Năm, 23/05/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Nhơn: Mít tinh kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn và Chương trình đối thoại "Đồng hành - Chia sẻ với thanh niên trong quá trình Hội nhập"

26/03/2019
Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), hướng đến kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Chiều ngày 25/3/2019 được sự thống nhất của BTV Huyện Đoàn Hòa Vang và BTV Đảng ủy xã Hòa Nhơn, Ban chấp hành Đoàn xã Hòa Nhơn tổ chức buổi Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chương trình đối thoại tháng 3 với chủ đề “Chia sẻ - Đồng hành với thanh niên trong thời kỳ hội nhập”.
Về dự với buổi lễ mít tinh và chương trình Đối thoại tháng 3 có đồng chí Nguyễn Thị Giang Thủy - Bí thư Huyện Đoàn Hòa Vang; Đ/c Ngô Duy Quang- Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND – UBMTTQVN xã và các Hội đoàn thể ở xã; Đ/c Lê văn Toàn - Nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa Vang, Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Hòa Nhơn và đặc biệt là nguyên Bí thư Đoàn xã giai đoạn 1975-1985; các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn xã; Bí thư, Phó Bí thư và Ủy viên BCH 19 Chi đoàn trực thuộc và các anh chị trong BCN CLB kỹ năng thanh niên xã.
Tại buổi míttinh, đồng chí Võ Văn Bông - Bí thư Đoàn xã đã khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 88 năm xây dựng và trưởng thành. Cũng trong dịp này đồng chí Lê Văn Toàn- Nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa Vang đã có bài phát biểu về giáo dục truyền thống cho ĐVTN, giúp các bạn ĐVTN nhận thức rõ hơn hành động và ý thức của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương giàu mạnh.
Chương trình Đối thoại tháng ba với chủ đề “Chia sẻ - Đồng hành với thanh niên trong thời kỳ hội nhập" .Tại buổi đối thoại các bạn ĐVTN đã có những ý kiến về các vấn đề như: giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn trong thời kỳ đổi mới; công tác hướng nghiệp, giới thiệu và đào tạo nghề cho thanh niên, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng (đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên và sự tham gia của các đồng chí đảng viên trẻ trong sinh hoạt đoàn)... . Các đồng chí lãnh đạo đã có những trao đổi thẳng thắn ngay sau những ý kiến của các bạn ĐVTN cũng như đề ra cac giải pháp để giải quyết các vấn đề nêu trên, tạo một động lực và tiếp thêm sức mạnh cho ĐVTN trong công cuộc phát triển tổ chức Đoàn tại địa phương, cũng như phát triển quê hương đất nước trong thời kỳ mới.
 
Đoàn xã Hòa Nhơn
Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN XÃ HÒA NINH HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH
23/10/2023
ĐOÀN XÃ HOÀ NINH TIẾP TỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ NHÂN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 1,2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
ĐOÀN XÃ HÒA PHÚ TIẾP TỤC RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐINH DANH
11/10/2023
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1303/KHLT-CAH-ĐTN ngày 30/6/2023 giữa Huyện Đoàn Hòa Vang với Công an Huyện về đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử...
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh