Thứ Năm, 20/06/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Nhơn: Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019

16/01/2020

Chiều ngày 14/01/2020, Đoàn xã Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và triển khai chương tình công tác năm 2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Lê Giang – Phó Bí thư Huyện Đoàn,Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Hoà Vang; đồng chí Lê Luận –Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam xã,đại diện văn phòng Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí là trưởng phó các ban ngành hội, Đoàn thể ở xã, Bí thư 19 chi bộ có Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn xã, các đ/c là Bí thư, Phó bí thư 19 Chi đoàn và 14 Chi hội trưởng thanh niên 14 thôn, đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Kỹ năng thanh niên xã.

Trong báo cáo tổng kết năm 2019 trình tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Bông- Bí thư Đoàn xã đã khái quát những kết quả tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tuổi trẻ Hòa Nhơn trong năm qua. Và triển khai nội dung hoạt động năm 2020. Trong năm 2019, Đoàn xã Hòa Nhơn đã triển khai và thực hiện quyết liệt chủ đề công tác: “ Năm thanh niên tình nguyện”, Đoàn xã và các Chi đoàn trực thuộc đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện về với bà con nhân dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã cũng như các xã của tỉnh Quảng Nam, bên cạnh đó Đoàn xã và các Chi đoàn trực thuộc cũng tổ chức được hoạt động sôi nổi, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng và phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ Đoàn cũng như thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN tham gia vào sinh hoạt Đoàn, giúp cho ĐVTN có những nhận thức tiến bộ hơn, hành động hiệu quả và thiết thực hơn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Luận –Phó Bí thưthường trực Đảng ủy xã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Đoàn xã trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh “ Đoàn viên thanh niên là lực lượng nòng cốt, phải đẩy mạnh thực hiện tốt chủ đề năm và nhiệm vụ trọng tâm của xã; đồng thời cần củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao năng lực, chất lượng cán bộ Đoàn; Đoàn xã nên tổ chức nhiều hoạt động phong phú sáng tạo để thu hút đoàn viên thanh niên tham gia”.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019, đ/c Nguyễn Lê Giang  –Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Hoà Vang biểu dương những kết quả Đoàn Thanh niên xã Hoà Nhơn đã đạt được trong năm qua, tiếp tục là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong Công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019 trên địa bàn huyện. Đồng chí đề nghị năm 2020 Đoàn xã Hòa Nhơn tiếp tục giữ vững phong trào và phát huy mạnh mẽ hơn nữa để góp phần xây dựng và phát triển phong trào của Đoàn xã Hòa Nhơn nói riêng và Huyện Đoàn Hòa Vang nói chung.

Tại Hội nghị đã trao giấy khen cho 14 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN.

Kết thúc Hội nghị tổng kết 19/19 Chi đoàn đã cùng nhau hứa quyết tâmsẽ giữ vững phong trào và sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa trong năm 2020. Thực hiện thắng lợi chủ đề năm của Đoàn xã đề ra : “ Tuổi trẻ Hòa Nhơn tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Cũng trong dịp này, không khí Tết cổ truyền đang đến gần trên khắp mọi miền đất nước. Mọi người đều tất bật để lo cho gia đình mình một cái Tết sum vầy, no ấm, Đoàn xã Hòa Nhơn phối hợp với Chi đoàn 1 – Đoàn cơ sở Tiểu đoàn CSĐN số 3 Bộ công an tổ chức trao quà Tết cho 20 cụ thuộc hộ gia đình chính sách neo đơn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng nhằm mục đích cùng sẻ chia niềm yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái, mang đến một cái tết ấm áp, vẹn tròncho các cụ thuộc hộ gia đình chính sách neo đơn trên địa bàn xã.

Hồng Tuyết – Đoàn xã Hòa Nhơn

Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN XÃ HÒA NINH HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH
23/10/2023
ĐOÀN XÃ HOÀ NINH TIẾP TỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ NHÂN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 1,2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
ĐOÀN XÃ HÒA PHÚ TIẾP TỤC RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐINH DANH
11/10/2023
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1303/KHLT-CAH-ĐTN ngày 30/6/2023 giữa Huyện Đoàn Hòa Vang với Công an Huyện về đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử...
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh