Thứ Năm, 25/04/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Châu: Cuộc thi Rung Chuông Vàng

28/07/2019
Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho các em về sinh hoạt hè tại địa phương. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Tối ngày 27/7/2019, Chi đoàn Quang Châu tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho hơn 30 em thiếu nhi trên địa bàn thôn tham gia.

Tập trung sớm hơn thông báo của các anh chị BCH Chi đoàn, các em trong trang phục chỉnh tề đã tập trung đông đủ, sắp xếp đội hình, đội ngũ ngay ngắn, chu đáo để sẵn sàng bước vào cuộc đọ sức đầy gay cấn. Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, Đoàn, Đội... từ mức độ đơn giản đến khó dần. Xen lồng vào đó là phần thi cứu trợ hết sức sôi nổi và vui nhộn. Cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh để giúp các em được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin cho các em trong giao tiếp và kỹ năng sống .

Sau khi xuất sắc trải qua 30 câu hỏi, em Nguyễn Đặng Tuấn Anh đã đạt giải nhất, giải nhì thuộc về em Trần Quốc Phong và Ba thuộc về em Trần Thu Uyên.

Anh Nguyễn Hoàng Long – Bí thư Chi đoàn cho biết: “Rung chuông vàng là sân chơi truyền thống cho các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi được Chi đoàn Quang Châu tổ chức từ năm 2005. Đây thực sự là một sân chơi “chơi mà học – học mà chơi” giúp các em ôn luyện củng cố kiến thức đồng thời cũng giúp các em tự tin và mạnh dạn hơn. Trong thời gian đến, Chi đoàn sẽ cố gắng tổ chức nhiều sân chơi hơn nữa để các em có mua mùa hè vui – khỏe – bổ ích”.
Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN XÃ HÒA NINH HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH
23/10/2023
ĐOÀN XÃ HOÀ NINH TIẾP TỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ NHÂN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 1,2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
ĐOÀN XÃ HÒA PHÚ TIẾP TỤC RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐINH DANH
11/10/2023
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1303/KHLT-CAH-ĐTN ngày 30/6/2023 giữa Huyện Đoàn Hòa Vang với Công an Huyện về đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử...
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh