Thứ Tư, 10/08/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

HÒA BẮC: TỔ CHỨC BUỔI LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ VÀ NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ 30/4/1975.

29/04/2022
Hàng trăm ngọn nến thắp lửa đã được đông đảo đoàn viên thanh niên, hội viên xã Hòa Bắc đặt lên các phần mộ anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Bắc để tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì đất nước trong dịp kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).
Vào tối nay (28/4), tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Bắc, Đoàn thanh niên - Hội CCB xã Hòa Bắc phối hợp tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và nói chuyện chuyên đề về chiến thắng lịch sử 30/4/1975.
Tham dự buổi Lễ, trân trọng được đón tiếp đồng chí Lê Văn Toàn – nguyên Bí thư Huyện ủy Hoà Vang; đồng chí Phạm Tạo – nguyên Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Ngưng – PBT Thường trực Đảng ủy; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội xã; các đồng chí cán bộ hưu trí xã qua các thời kỳ; các đồng chí cán bộ cơ quan, lực lượng dân quân, công an xã. Sự hiện diện của đông đảo đoàn viên, hội viên và các em học sinh trên địa bàn xã.
Đại biểu tham dự buổi Lễ đã nghe đồng chí Lê Văn Toàn – nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa Vang giới thiệu về tầm quan trọng, ý nghĩa và giá trị lịch sử to lớn của chiến thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
Tại đây, đồng chí cũng điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước đạt được sau 47 năm thống nhất hai miền Nam Bắc, đặc biệt là những trận chiến trên địa phận Hòa Vang. Trong 47 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nỗ lực của toàn quân, toàn dân, đất nước ta từng bước khắc phục khó khăn, hậu quả nặng nề của chiến tranh để lại, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và đạt được những thành tựu quan trọng trên chặng đường đổi mới, phát triển trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng…
Qua đây, đồng chí cũng nhắn gởi tuổi trẻ xã nhà hôm nay phải hàng ngày, hàng giờ xung kích, tình nguyện trên mọi mặt trận, phát động mạnh mẽ các phong trào hành động cách mạng, góp phần vào mỗi bước phát triển của huyện và xã.
Tại buổi lễ, các đại biểu, cùng đông đảo hội viên, đoàn viên thanh niên, học sinh đã làm lễ tưởng niệm, dâng hương và thắp nến tại các phần mộ trong không khí trang nghiêm, thành kính và ấm áp.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được tổ chức hằng năm nhằm thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Hòa Bắc đối với các anh hùng, thương binh, liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã hi sinh tuổi xanh để giành và giữ vững độc lập, tự do của Tổ Quốc.
Bài viết cùng danh mục
HÒA KHƯƠNG: TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS, AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2022
30/06/2022
Tối ngày 30/6/2022 UBMTTQVN, các hội đoàn thể chính trị - xã hội và công an xã Hòa Khương tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, an toàn giao thông và các tệ nạn xã hội năm 2022
HÒA NHƠN: TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH VÀ LUẬT PHÒNG CHỐNG MA TÚY
26/06/2022
Nhân kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam ( 28/6/2001- 26/6/2022), tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 và thực hiện kế hoạch liên tịch số 01/KH- UBND-UBMT- HĐT ngày...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh