Thứ Ba, 23/04/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Sơn: Phối hợp tổ chức chương trình Xuân Tình Nguyện tiếp sức đến trường

15/01/2019
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019. Nằm trong các hoạt động của Kế hoạch “Xuân tình nguyện” do Ban Chấp hành Đoàn xã triển khai từ đầu năm. Nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm những dụng cụ để tiếp tục vững bước trên con đường học tập phía trước.

Được sự quan tâm của Đoàn Khối doanh nghiệp và Chi đoàn Cơ quan Thành Đoàn Đà Nẵng, Chiều ngày 11/01/2019, tại trường THCS Trần Quang Khải, Đoàn xã Hòa Sơn đã phối hợp tổ chức Chương trình “XUÂN TÌNH NGUYỆN – TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2019”

Sau khi tổ chức các hoạt động giao lưu, văn nghệ giữa các anh chị ĐVTN và các em học sinh toàn trường, các đơn vị đã tiến hành tặng 40 suất quà gồm dụng cụ học tập sách, vở,... cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn xã đang theo học tại trường THCS Trần Quang Khải. Tuy giá trị của mỗi suất quà chỉ là hỗ trợ nhỏ cho chuỗi ngày gian khó phía trước, nhưng ý nghĩa mà mỗi suất quà mang lại cho các em rất lớn lao. Đó cũng chính là sự gửi gắm niềm tin, sự sẻ chia ân tình, cũng chính là thông điệp gửi tới các em, là động lực để các em tiếp tục bền chí vượt qua những khó khăn trong những ngày học ở trường cũng như quá trình lập nghiệp sau này./.
Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN XÃ HÒA NINH HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH
23/10/2023
ĐOÀN XÃ HOÀ NINH TIẾP TỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ NHÂN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 1,2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
ĐOÀN XÃ HÒA PHÚ TIẾP TỤC RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐINH DANH
11/10/2023
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1303/KHLT-CAH-ĐTN ngày 30/6/2023 giữa Huyện Đoàn Hòa Vang với Công an Huyện về đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử...
LIÊN ĐỘI THCS TRẦN QUỐC TUẤN THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHỈNH TRANG, KIỂM TRA, BỔ SUNG, THAY MỚI ẢNH BÁC HỒ
10/05/2023
Liên đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thực hiện hoạt động chỉnh trang, kiểm tra, bổ sung, thay mới ảnh Bác Hồ và 05 điều Bác Hồ dạy tại 100% các lớp Nhi đồng, Chi Đội.
ĐOÀN XÃ HÒA TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NGHĨA TÌNH
18/01/2023
Chiều ngày 17/01/2023 Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tiến và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Tiến tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh