Thứ Bảy, 21/05/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

HÒA SƠN PHÁT TRIỂN 2 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN

06/05/2020

     Công tác xây dựng lực lượng đoàn viên ưu tú được đề cập tại kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 43-CT/HU ngày 26-2-2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết nạp đảng viên lớp Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2020).

     Thời gian qua, công tác phát triển Đảng trong đội ngũ ĐVTN trên địa bàn xã Hòa Sơn được triển khai thực hiện đồng bộ từ việc tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đến triển khai sâu rộng các phong trào hành động của Đoàn. Tham gia xây dựng Đảng, bồi dưỡng, giới thiệu ĐVTN ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn. Do đó, trong thời gian qua, Đoàn xã Hòa Sơn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

     Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở, đoàn viên thanh niên Hòa Sơn, đặc biệt là những đoàn viên ưu tú đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, thấm nhuần tư tưởng chính trị, cống hiến hết mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương.

     Chiều ngày 05/5/2020, tại hội trường thôn Phú Thượng, Chi bộ đã tổ chức Lễ, kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Phan Văn Ly Hùng - Phó Bí thư Chi đoàn thôn.

Trước đó, ngày 04/5/2020, tại Hội trường UBND xã, Chi bộ Quân sự xã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Trần Quang Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Quân sự, chiến sĩ dân quân thường trực.

     Đứng trước cờ Đảng, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự chứng kiến của các đảng viên chi bộ, 02 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ thiêng liêng của người đảng viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trở thành đảng viên trẻ, các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, vượt qua nhiều thử thách, chấp hành sự phân công của Đảng, tích cực đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh là không quên rằng mình có một lời thề khi bắt đầu vào Đảng./.

Tin bài: Đoàn xã Hòa Sơn

Bài viết cùng danh mục
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HÒA LIÊN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2027
16/03/2022
Sáng 15/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Liên (Hòa Vang, Đà Nẵng) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
HÒA SƠN: CHI ĐOÀN QUÂN SỰ HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII
01/11/2021
Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng và 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN PHÚ HÒA 1- HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
29/09/2021
Tháng 7 đến tháng 11 hàng năm là thời điểm thuận lợi để muỗi vằn - trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển. Nếu không có các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bùng...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN NINH AN
27/08/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường.
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh