Thứ Sáu, 14/06/2024

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

Đoàn viên Thanh niên Hòa Vang đồng loạt ra quân ngày thứ bảy tình nguyện

15/12/2018
Thực hiện Công văn số 118-CV/TĐTN-TNCN-NT&ĐT ngày 02 tháng 3 năm 2018 của BTV Thành Đoàn Đà Nẵng về việc ra quân "Ngày thứ bảy tình nguyện"- Hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính trong tháng thanh niên năm 2018. Sáng ngày 17/3/2018, đồng loạt 11 Đoàn xã và Đoàn Các cơ quan chính quyền huyện trực thuộc Huyện Đoàn đã tiến hành ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” tại tổ 1 cửa của UBND của các xã và huyện.

Bằng những việc làm cụ thể, các bạn ĐVTN đã được tham gia qua lớp tập huấn về sử dụng dịch vụ Công trực tuyến, về thủ tục hành chính… đã hướng dẫn cho người dân trên địa bàn huyện đến làm thủ tục với nhiều thủ tục hành chính khác nhau như: Đăng ký thủ tục kết hôn, làm giấy khai sinh và hướng dẫn cho người dân về thủ tục trả hồ sơ kết quả tại nhà theo chủ trương mới của thành phố, hướng nhân dân làm giấy ủy quyền trong công tác vay vốn từ nguồn chính sách của nhà nước, hướng dẫn người dân cách đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với cán bộ công chức qua mạng trực tuyến.

Đồng thời hướng dẫn người dân cách đăng ký thủ tục hành chính thông qua cổng thông tin điện tử trực tuyến thành phố, điều này giúp cho nhân dân tiếp cận được gần hơn với những chính sách mới của thành phố trong việc cải cách hành chính, từ đó giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho nhân dân. Với tinh thần thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hoạt động ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” sẽ tiếp tục duy trì không những trong tháng thanh niên mà sẽ triển khai rộng rãi vào các tháng tiếp theo trong năm. /.

Một số hình ảnh liên quan:
Tin, ảnh: Huyện Đoàn Hòa Vang
Bài viết cùng danh mục
CHI ĐOÀN YẾN NÊ 1: MÔ HÌNH
05/12/2022
Nhằm hưởng ứng Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 05/12; hằm thể hiện truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Trong ngày 03-04/12/2022, Chi đoàn thôn Yến Nê 1, xã Hòa Tiến tổ chức thực hiện...
CHI ĐOÀN THÔN YẾN NÊ 1:TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
05/09/2022
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; hưởng ứng; nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, vận động sự...
CHI ĐOÀN YẾN NÊ 1: SINH HOẠT CUỐN SÁCH VIẾT VỀ BÁC HỒ
22/07/2022
Ngày 21 tháng 7 năm 2022, Chi Đoàn Yến Nê 1 đã tổ chức sinh hoạt tháng 7 "Giới thiệu những cuốn sách hay viết về Bác Hồ" nhằm giáo dục cho các bạn đoàn viên thêm yêu thích việc đọc sách.
CHI ĐOÀN YẾN NÊ 1: SINH HOẠT CUỐN SÁCH VIẾT VỀ BÁC HỒ
03/05/2022
Ngày 3/5 Chi Đoàn Yến Nê 1 tổ chức sinh hoạt với chủ đề "Giới thiệu những cuốn sách hay về Bác Hồ" đến tất cả đoàn viên trong chi đoàn.
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh