Chur Nhật, 29/05/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

Đoàn viên Thanh niên Hòa Vang đồng loạt ra quân ngày thứ bảy tình nguyện

15/12/2018
Thực hiện Công văn số 118-CV/TĐTN-TNCN-NT&ĐT ngày 02 tháng 3 năm 2018 của BTV Thành Đoàn Đà Nẵng về việc ra quân "Ngày thứ bảy tình nguyện"- Hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính trong tháng thanh niên năm 2018. Sáng ngày 17/3/2018, đồng loạt 11 Đoàn xã và Đoàn Các cơ quan chính quyền huyện trực thuộc Huyện Đoàn đã tiến hành ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” tại tổ 1 cửa của UBND của các xã và huyện.

Bằng những việc làm cụ thể, các bạn ĐVTN đã được tham gia qua lớp tập huấn về sử dụng dịch vụ Công trực tuyến, về thủ tục hành chính… đã hướng dẫn cho người dân trên địa bàn huyện đến làm thủ tục với nhiều thủ tục hành chính khác nhau như: Đăng ký thủ tục kết hôn, làm giấy khai sinh và hướng dẫn cho người dân về thủ tục trả hồ sơ kết quả tại nhà theo chủ trương mới của thành phố, hướng nhân dân làm giấy ủy quyền trong công tác vay vốn từ nguồn chính sách của nhà nước, hướng dẫn người dân cách đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với cán bộ công chức qua mạng trực tuyến.

Đồng thời hướng dẫn người dân cách đăng ký thủ tục hành chính thông qua cổng thông tin điện tử trực tuyến thành phố, điều này giúp cho nhân dân tiếp cận được gần hơn với những chính sách mới của thành phố trong việc cải cách hành chính, từ đó giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho nhân dân. Với tinh thần thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hoạt động ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” sẽ tiếp tục duy trì không những trong tháng thanh niên mà sẽ triển khai rộng rãi vào các tháng tiếp theo trong năm. /.

Một số hình ảnh liên quan:
Tin, ảnh: Huyện Đoàn Hòa Vang
Bài viết cùng danh mục
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HÒA LIÊN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2027
16/03/2022
Sáng 15/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Liên (Hòa Vang, Đà Nẵng) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
HÒA SƠN: CHI ĐOÀN QUÂN SỰ HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII
01/11/2021
Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng và 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN PHÚ HÒA 1- HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
29/09/2021
Tháng 7 đến tháng 11 hàng năm là thời điểm thuận lợi để muỗi vằn - trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển. Nếu không có các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bùng...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN NINH AN
27/08/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường.
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh