Chur Nhật, 29/05/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

Hòa Tiến: Chi đoàn Yến Nê 2 – Văn nghệ “Xuân trên quê hương”

12/02/2019

      Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019, nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019). Được sự cho phép của BTV Đoàn xã Hòa Tiến, Cấp ủy chi bộ thôn Yến Nê 2, tối ngày 11 tháng 02 năm 2019 vừa qua BCH chi đoàn thôn Yến Nê 2 đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ với chủ đề “Xuân trên quê hương” thu hút hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên trên đại bàn thôn tham gia tập luyện và biểu diễn.

      Hoạt động với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng lối sống văn hóa, vui tươi, lành mạnh trong đoàn viên thanh niên đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa văn nghệ trong nhân dân, bên cạnh đó đây cũng là sân chơi bổ ích cho các bạn ĐVTN thể hiện được tài năng của bản thân, học hỏi giao lưu, trao dồi kinh nghiệm, lỹ năng bản thân khi đứng trước đám đông. Ngoài ra hoạt động cũng là một trong những cách thu hút đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia vào tổ chức Đoàn.

       Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với 19 tiết mục được dàn dựng có nội dung và có sự đầu tư nghiệm túc mang lại nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và hình ảnh quê hương đất nước đến từ các bạn ĐVTN của chi đoàn và các đơn vị Đoàn bạn. Hoạt động của chi đoàn đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trong thôn đến xem và cổ vũ tinh thần, chương trình được bà con nhân dân đánh giá rất cao, đó chính là niềm động viên lớn lao nhất cho thế hệ trẻ hôm nay tiếp tục phát huy sức trẻ cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương đất nước./.

Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Tiến

Bài viết cùng danh mục
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HÒA LIÊN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2027
16/03/2022
Sáng 15/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Liên (Hòa Vang, Đà Nẵng) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
HÒA SƠN: CHI ĐOÀN QUÂN SỰ HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII
01/11/2021
Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng và 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN PHÚ HÒA 1- HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
29/09/2021
Tháng 7 đến tháng 11 hàng năm là thời điểm thuận lợi để muỗi vằn - trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển. Nếu không có các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bùng...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN NINH AN
27/08/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường.
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh