Thứ Bảy, 21/05/2022

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

Hòa Châu: Chi đoàn Quang Châu tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống – Ươm mầm tương lai”.

19/08/2018
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám (19/8/1945 -19/8/2018) và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018) , được sự cho phép của BTV Đoàn xã Hòa Châu, Chi ủy Chi Bộ thôn Quang Châu. Tối ngày 18 tháng 8 năm 2018, Chi đoàn Quang Châu tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống – Ươm mầm tương lai”.

Hội diễn có sự tham dự và động viên tinh thần của đồng chí Dương Thanh Tùng – Bí thư Đoàn xã Hòa Châu; các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ, Ban nhân dân thôn, Ban Công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể của thôn và đặc biệt là bà con nhân dân trên địa bàn đã có mặt cổ vũ cho hội diễn.

Thông qua những lời ca, tiếng hát ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhiệt huyết tuổi trẻ. Những tiết mục được dàn dựng, tập luyện của đoàn viên, thanh niên chi đoàn làm sống lại những ngày tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị, giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh, đồng thời mang đến cho toàn thể bà con nhân dân một không khí sôi động, vui vẻ và đầm ấm.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, thông qua hoạt động này, góp phần phát hiện, vun đắp, bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ thanh niên, là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái.

Một số hình ảnh liên quan:


Bài viết cùng danh mục
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HÒA LIÊN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2027
16/03/2022
Sáng 15/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Liên (Hòa Vang, Đà Nẵng) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
HÒA SƠN: CHI ĐOÀN QUÂN SỰ HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII
01/11/2021
Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng và 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN PHÚ HÒA 1- HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
29/09/2021
Tháng 7 đến tháng 11 hàng năm là thời điểm thuận lợi để muỗi vằn - trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển. Nếu không có các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bùng...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN NINH AN
27/08/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường.
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh